Trường tiếng Nhật Aichi University Of Technology Foreign Language School

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Kamikawa Yumi
Mã bưu điện: 467-0852
Địa chỉ (Tiếng Việt): 15-23 Meizen-cho, Mizuho-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 愛知県名古屋市瑞穂区明前町15-23
Ga gần nhất: Horita
Số điện thoại: 052-693-7181  —  Fax: 052-822-1151

 

aichi

Giới thiệu chung về trường

Trường ngoại ngữ và đại học công nghệ Aichi được thành lập vào tháng 4 năm 1993 tại thành phố Nagoya Nhật Bản, trường được xây dựng và được công nhận bởi cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Là trường đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế và được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ.

Sau khi các bạn nhập học tại trường và được hoàn thành các khóa học tiếng Nhật tại trường, đối với các học viên cói thành tích cao nhất sẽ được nhà trường xét thẳng lên các trường đại học lớn tại Nhật để các bạn theo đuổi các chuyên ngành mà mình yêu thích, ngoài ra các bạn còn được thi ứng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng tại Nhật.

Với chương trình đào tạo, cùng với hệ thống giáo viên chuyên nghiệp sẽ luôn hướng dẫn giảng dạy cho các bạn theo từng năng lực của mỗi học viên, tất cả giáo viên sẽ cung cấp và giảng dạy cho các bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất, để các bạn thành thạo được khả năng giao tiếp của mình.

Ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật, thì nhà trường còn đào tạo then bằng tiếng Anh, toán và khoa học để các bạn học bổ sung kiến thức để chuẩn bị cho kỳ hi dự bị vào đại học và các kỳ thi tuyển dụng tại trường.

Khuôn viên trường được xây dựng thành một tòa nhà rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất, các thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại. Ký túc xá trường được xây dựng theo một khu riêng, nằm cách trường 5 phút đi bộ. Ký tíc xá có an ninh tốt, và luôn có nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong mọi tình huống.

Trường nằm ở khu vực Nagoya nên có môi trường sống rẻ và thoải mái hơn so với khu vực Tokyo và Osaka. Nagoya là khu vực của thành phố thương mại, nên công việc làm thêm rất nhiều, cơ hội được tìm việc làm thêm đối với các bạn rất dễ dàng.

Khi các bạn đến Nhật du học, không chỉ được học tiếng Nhật mà các bạn còn có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc, và trải nghiệm với nền văn hóa, và con người tại Nhật, để từ đó các bán sẽ hiểu hơn và cản nhận được những điều thú vị tại đất nước mặt trời mọc này.

Để chuẩn bị cho việc học tập ở nước ngoài tại Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên khi mới đến Nhật, nhà trường sẽ cung cấp một chương trình đào tạo ngắn hạn từ một đến ba tuần trong thời gian đầu nhập học tại trường. Chương trình học của các bạn được bao gồm những kinh nghiệm của các lớp học, cuộc sống ký túc xá và văn hóa Nhật Bản.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Từ 18 tuổi trở lên và được tốt nghiệp THPT
Có chứng chỉ tiếng Nhật, tương đương với n5 trở lên

aichi1


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo