Trường AILC

Yokohama là một trong những thành phố có số dân đông nhất ở Nhật Bản. Đến thành phố Yokohama bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa nét cổ kính của Nhật Bản và hiện đại của một nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về Trung tâm ngôn ngữ Quốc tế Châu Á (Asia International Language Center) ở Yokohama này nhé!

ailc1
Giới thiệu chung về Trung tâm ngôn ngữ Quốc tế châu Á – AILC (Yokohama)

1. Thông tin chung về AILC

Trường Nhật Ngữ Asia International Language Center là trung tâm ngoại ngữ quốc tế Châu Á luôn chào đón tất cả du học sinh trên thế giới đến du học hàng năm. Các du học sinh khi đến học tại trung tâm sẽ được đào tạo trong một môi trường tốt nhất ở Nhật. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề giảng dạy và có tâm huyết với nghề cao. Nên khi đến học tại trường các bạn có thể cân bằng giữa kỹ năng – nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc,…rất đa dạng trong chương trình học của nhà trường
Ngoài ra tất cả các giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp mọi người có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản khi các bạn đến du học.

Ngoài thời học tại trường các bạn học các buổi học chính, thì các bạn cũng được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khoá, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết được với người dân xung quanh qua các lễ hội truyền thống của Nhật, hay các buổi trà đạo hay các buổi thăm quan những điểm đến nổi tiếng tại Nhật. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích này cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và học tốt hơn khi đến lớp.

2. Khóa học và học phí

+ Tuyển sinh: Trường AILC tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học

Kỳ nhập học:  Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

+ Thời gian học:
– Tất cả du học sinh của trường học 4h/ngày và học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
– Buổi sáng học từ 9h20 đến 12h40.
– Buổi chiều học từ 13h20 đến 16h40.
Lịch học buổi sáng hay buổi chiều sẽ được nhà trường sắp xếp.

+ Khóa học:
Tại trường AILC có 2 khóa học chính là khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn. Khóa học ngắn hạn là khóa học bổ sung cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Khóa học dài hạn là khóa học xuyên suốt của AILC từ 1-2 năm. Chương trình giảng dạy chia làm nhiều cấp độ: sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Giáo trình cho lớp sơ cấp 1, 2 là Minna no Nihongo, lớp trung cấp và cao cấp sẽ được học giáo trình cao hơn.

Mỗi lớp học có 10-20 người và có 1 giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ là người theo sát quá trình học của các bạn có điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của bản thân mỗi học viên. Không chỉ trên lớp học mà ngoài giờ học, giáo viên cũng sẽ là người hỗ trợ các bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc hay khó khăn khi sống ở Nhật Bản. Vậy có thể nói trường AILC là một trong những trường hỗ trợ tốt nhất cho học sinh trong cuộc sống..

ailc 2

3. Học Phí                                                                                                    Đơn vị: Tiền Yên Nhật

ailc3

Chú ý: Phí trên chưa bao gồm phí xét tuyển hồ sơ và phí làm visa: 21,600 JPY

4.Ký túc xá

Trường AILC có khu Ký túc xá dành cho học sinh của trường. Ký túc xá của trường có vị trí ở gần trường, chỉ cần đi  bộ 5 phút là có thể đến trường. Các phòng trong ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,...

5. Việc làm thêm

Sau khi sang Nhật học từ 1-2 tuần nhà trường sẽ hỗ trợ xin việc làm cho các bạn học sinh để kiếm thêm thu nhập cho quá trình học của mình tại Nhật. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với người bản xứ và tiếng Nhât sẽ nhanh cải thiện hơn.

Thông tin địa chỉ của trường:
Tên trường tiếng Việt : Nhật Ngữ Trung Tâm Ngôn Ngữ Quốc Tế Châu Á – AILC ở Yokohama
Tên tiếng Anh: Asia International Language Center
Địa chỉ: Kowa Building, 2F, Naka-ku Kotobuki-cho 1-1-11 Kangawa, Yokohama 231-0026, Japan
Số điện thoại: 080-4870-8866 Fax: 045-680-8899
Năm thành lập: 1995
Website: http://yokohama.ailc.asia/


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo