Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

Trường Nhật ngữ Waseda EDU nằm ở vị trí rất thuận lợi cho giao thông và đi lại, cac bạn tới trường chỉ mất 8 phút đi bộ ga Keihin Tohoku hoặc các ga khác. Đên với trường Nhật ngữ Waseda EDU các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ giáo dục, trường có chế độ giáo đào tạo tập trung cho học viên có khả năng đạt thành tích cao khi thi vào các trường đại học cao đẳng trên toàn Nhật Bản. Không những vậy, trường còn có nhiều học bổng dành du học sinh nhằm khuyến khích học tập mà trong đó có cả học bổng của tổ chức JASSO với mức hỗ trợ lên đến 48,000 yên/tháng.

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Hiện nay, cùng với sự nâng cao vị thế của Nhật Bản trên trường quốc tế, số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một tăng lên. Không chỉ với mục đích học tiếng Nhật, học viên còn muốn hiểu thêm về chính trị,kinh tế, hay rộng ra là lịch sử, văn học, nghệ thuật truyền thống, phim ảnh,tranh truyện của Nhật Bản. Trường nhật ngữ Waseda mong muốn sẽ đem đến cho những học viên trên cơ hội học tập tiếng Nhật, hiểu thêm về đất nước cũng như con người Nhật Bản, và tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn chương trình học và những giáo viên ưu tú để đào tạo bài bản, kỹ lưỡng tuỳ theo cá tính và năng lực của học viên.”

 

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

 • Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama
 • Tên tiếng anh: Waseda Edu Japanese Language School Yokohama
 • Địa chỉ: 16 Hiranuma Bldg., 8-1 Ogawa-machi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa
 • Năm thành lập: 1991
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1 tháng 4, tháng 7 và tháng 10
 • Website:  http://www.wasedaedujp.com/vi.html

Học phí tại Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

Học phí : 728.700 Yen / năm

Chương trình đào tạo tại Trường  Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama

 • Sơ cấp 1, sơ cấp 2 (6 tháng): trình độ tiếng Nhật lớp sơ cấp là N4, N5. Lớp sơ cấp tập trung chủ yếu vào các mẫu câu đối thoại cơ bản, từ vựng, chữ hán và luyện giao tiếp.
 • Sơ trung (3 tháng): lớp sơ trung học viên có trình độ tiếng Nhật không dưới N3, học viên ngoài học thêm các cấu trúc ngữ pháp còn được luyện nghe hiểu, đọc hiểu và gia tăng vốn từ.
 • Trung cấp: lớp trung cấp sẽ có hai mục tiêu chính. Một là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và hai là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Cuối kỳ học viên sẽ được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.
 • Cao cấp: ở lớp cao cấp học viên sẽ được nâng cao về vốn từ, ngữ pháp. Ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản với mục tiêu trên 300 điểm. Ôn thi kỳ thi tiếng Nhật JLPT với mục tiêu tối thiểu N2.

Điều kiện nhập học tại trường

 • Xét hồ sơ phỏng vấn

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Waseda EDU hiện không có ký túc xá cho du học sinh, tuy nhiên nếu bạn không tìm được phòng trọ, các bạn có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ tìm phòng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn ở theo hình thức homestay, các bạn cũng có thể yêu cầu nhà trường hỗ trợ để tìm phòng được thuận lợi hơn.

Như vậy, có lẽ vấn đề không có ký túc xá là một điểm khiến nhiều bạn vẫn còn do dự khi chọn học ở trường Nhật ngữ Waseda EDU, tuy nhiên tôi có thể khẳng định với các bạn về chất lượng giáo dục của trường. Đây là một trường có chất lượng giáo dục tốt và đào tạo học viên nhằm đạt được mục tiêu học lên cao hơn. Nếu bỏ qua vấn đề về ký túc xá, đây sẽ là trường Nhật ngữ lý tưởng cho các bạn chọn lựa. Chúc các bạn lựa chọn được một trường Nhật ngữ ưng ý.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo