Ngành học tại Nhật Bản

Nhằm hổ trợ Quý phụ huynh và học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và gia đình, hệ thống Nhật Ngữ Đông Môn liệt kê tất cả các ngành học tại Nhật Bản cụ thể như sau:

 1. Khoa học Máy tính & Công nghệ thông tin

Nếu luôn khao khát làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao, bạn nên chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Giáo dục & Đào tạo

Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm "đứng lớp" thực sự.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Khoa học xã hội và truyền thông

Ngành học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong Xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được học về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Khoa học ứng dụng & khoa học cơ bản

Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Kinh doanh & Quản lý

Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án "trọng đại" trong tương lai.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Kiến trúc và xây dựng

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Kỹ Thuật

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Luật

Bạn sẽ được biết đến sự vận hành của ngành Luật trên toàn thế giới. Luật toàn cầu và những ngành học liên quan sẽ giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn sau khi tốt nghiệp

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Nghệ thuật sáng tạo & Thiết kế.

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Nhân Văn

Ngành học này sẽ bồi dưỡng khả năng tư duy của bạn cũng như cung cấp cho người học những hiểu biết lịch sử quan trọng, cho phép bạn làm việc trong nhiều nghề khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lình vực như Văn chương, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Nông Nghiệp & Thú Y

Đừng nghĩ rằng đây là một khóa học quanh quẩn với nghề nông mà bạn sẽ được học về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Y tế & Sức khỏe

Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Trong hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

 

 1. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

5 trường có khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Nhật Bản:

 1. Waseda University
 2. Nanyang Technology
 3. University of Tsukuba
 4. Kobe University
 5. Kyoto University

 


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo