Tiếng Nhật du học

Tiếng Nhật du học không khác so với những trình học tiếng Nhật thông thường, vì thời gian đi du học gấp rút nhiều bạn học viên có mong muốn rút ngắn thời gian học trong khoảng 6 tháng để có thể giao tiếp đơn giản và hiểu được những gì người Nhật nói. Phục vụ cho công việc hoặc học tập nâng cao hiệu quả tiếp thu bài.

     Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, việc du học Nhật Bản không còn là điều quá khó khăn với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Ngày càng có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến việc đi du học, nhất là du học Nhật Bản. Học tập và trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước hiện đại và phát triển là điều mà ai cũng mong muốn được một lần thực hiện.

     Đối với nhiều bạn trẻ có định hướng tương lai sẽ du học Nhật Bản, chắc hẳn đã chuẩn bị cho mình những tiền đề trước như học tiếng Nhật sớm trước đó 2 tới 3 năm, chuẩn bị học bạ hoặc những giấy tờ cần thiết cho một bản hồ sơ du học đẹp. Nhiều bạn bất chợt tìm thấy mơ ước của mình khi đã bước chân vào cánh cổng đại học hoặc định hướng từ người thân, cha mẹ về tương lai.

     Mọi điều kiện có thể đủ cả nhưng trở ngại lớn nhất bạn lưỡng lự đó là tiếng Nhật. Học tập phát triển tại một đất nước xa lạ thì không thể không biết ngôn ngữ đó được, Trung tâm Nhật ngữ Toumon sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết trở ngại khó khăn này. 

     Du học tại một quốc gia khác, đặc biệt là quốc gia có ngôn ngữ khó như Nhật Bản các bạn chắc chắn sẽ có thời gian học tiếng tại trường do chính trường đại học đào tạo tối thiểu 6 tháng trước khi bắt đầu năm học hoặc học kì mới. Nhưng đa phần khi sang du học các bạn nên có cho mình vốn tiếng Nhật khá để không gặp trở ngại trong giao tiếp cũng như sớm thích nghi với cuộc sống sinh hoạt mới. 

     Trung tâm luôn đảm bảo thời lượng học của mỗi bạn phải đạt 6 tiết mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy dành cho các bạn bổ sung bài thu hoạch hoặc bổ sung kiến thức còn thiếu trong quá trình học. Buổi tối là thời gian để các bạn tự học. Giảng viên sẽ cho các bạn thực hành giao tiếp nhiều hơn, vốn từ vựng được củng cố tốt để giúp các bạn có một nền tảng giao tiếp khá, trong quá trình học tập và sinh hoạt tại đất nước Nhật Bản.

     Lớp học khai giảng liên tục hàng tháng, lịch khai giảng được cập nhật mới nhất theo lịch khai giảng các khóa Du học Nhật Bản định kỳ trong năm của Trung tâm, đem lại cho bạn nhiều cơ hội học tập tốt tại một môi trường hiện đại, trải nghiệm cuộc sống với những con người được coi là hình tượng lối sống đẹp. Trung tâm Nhật ngữ Toumon đã đào tạo tiếng Nhật du học cho rất nhiều bạn học viên du học thành công, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo