Học viện Nhật ngữ Kohwa

Học viện Nhật ngữ Kohwa (The Kohwa Institute of Japanese Language) được thành lập vào năm 1987 là một trong những trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Kanagawa, Nhật Bản, Trường đã trải qua hơ 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tại các học viên học lên cao học và đại học tại trường. Với sự uy tín và chất lượng hàng đầu của trường trong những năm qua, nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhập học vào các kỳ học và các bạn cũng luôn nhận được hỗ trợ và hướng dẫn từ phía nhà trường.

Thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Kohwa

Tên tiếng việt: Học viện Nhật ngữ Kohwa

Tên tiếng anh: The Kohwa Institute of Japanese Language

Địa chỉ: 11-2, Higashida, Kawasaki, Kanagawa

Năm thành lập:  1987

Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 10

 

Học phí tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

Học phí : 653.360 Yen / năm

 

 Chương trình đào tạo tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

Tất cả các học viên sau khi nhập học đều sẽ học theo các cấp từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp. Giáo trình mà các bạn học viên được học là giáo trình chuẩn Mina Nihongo I + II, Chukyukara Manabu Nihongo.

Chương trình học tại trường sẽ được chia thành các kỹ năng như: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm. Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Kohwa có thể đạt được thành tích cao trong kì thi năng lực tiếng Nhật và có một số vốn từ phong phú khi biết 900 đến 1400 từ vựng cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản một cách tốt nhất.

Ngoài những khóa học thông thường, các bạn còn có thể tham gia những khóa học ngắn hạn khác dành cho đối tượng mới bắt đầu, đã biết tiếng Nhật hoặc ôn thi,…với thời lương khoảng 50 ngày đến 1 năm

 

Điều kiện nhập học tại trường Học viện Nhật ngữ Kohwa

  • Học viên tuổi từ 18 đến 30 (Tại thời điểm đăng ký học sinh dưới 26 tuổi, ưu tiên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp)
  • Tốt nghiệp THPT trở lên, học bạ trên 6.5
  • Có bằng năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 (hoặc tương đương)

  • Không nhận hồ sơ đã bị từ chối 1 lần và tu nghiệp sinh

 

Ký túc xá

 Học viện Nhật ngữ có ký túc xá riêng để hỗ trợ chỗ ở cho những học viên mới, tiền phòng khoảng 42.000 yên mỗi tháng đã bao gồm tiền điện nước,…  Ký túc xá có đầy đủ các thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt, lò vi sóng,…

Đặc biệt, ký túc xá rất gần trường nên thuận tiện cho các bạn đi học và làm thêm quanh khu vực sinh sống. Tuy nhiên, việc có ở ký túc xá của trường hay không hoàn toàn là lựa chọn của các bạn, trường không bắt buộc việc học viên mới phải ở ký túc xá.
 


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo