Học viện ngoại ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập vào năm 1989 tọa lạc tại Shinjuku tại thủ đô Tokyo, thành phố Shinjuku là một trong 3 thành phố có đầu mối giao thông lớn tại Tokyo, với những phương tiện di chuyển hiện đại nên các bạn có thể tiện lợi cho việc đi học và đi làm của mình.

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 169-0073 東京都新宿区百人町1-13-24
Tiếng Anh 1-13-24 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
Ga gần nhất Tiếng Nhật 大久保駅    —   Tiếng Anh Shin-Okubo station
Số điện thoại 03-5332-3531     —   Fax 03-5332-3530?
Homepage http://www.twla.jp   —   Email twla21@yahoo.co.jp

THÔNG TIN CHUNG
 Shinjuku thành phố là trung tâm của thủ đô nên công việc làm thêm của các bạn có thể tìm được dể dàng hơn. Trường Nhật ngữ Tokyo World là một trong những trường nỗi tiếng tại Tokyo, với chất lượng hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học tại trường này nhé.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC KHI DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD

• Sinh viên phải hoàn thành hệ đào tạo chính quy từ 12 năm trở lên tại Việt Nam hoặc các hệ đào tạo khác tương đương.
• Tốt nghiệp giáo dục phổ thông trung học, có tư cách học đại học tại Việt Nam.
• Đã học trên 150h tiếng Nhật tại thời điểm nộp hồ sơ, hoặc đã có bằng tiếng Nhật N5 hoặc N4.
• Có người bảo lãnh tài chính tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.
• Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
 

CÁC KHÓA HỌC

+ Khóa học chuẩn bị cho việc học lên cao sau cấp học THPT

Trọng tâm của khóa học này là định hướng và đào tạo cho học viên khi vào trường được thi vào các cấp học cao hơn như Trung cấp, Đại học, Cao học, … Nội dung học tập phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản, thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, ngoài ra học viên có thể tự chọn các môn học khác như xã hội, tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học, …để bổ sung kiến thức cho mình khi học tại các trường đại học.

• Khóa học tiếng Nhật thương mại BJT
Chương trình đào tạo này có thể giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp thương mại của mình, nhà trường sẽ cung cấp từ ngữ chuyên môn, cũng như đào tạo văn hóa làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản, giúp các học viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có thể thi đỗ ký thi BJT (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại) một cách tốt nhất.

• Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản
Thông qua sách báo, tạp chí, và giao tiếp hằng ngày,…các học viên được tiếp xúc và được hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, cũng như phong tục của đất nước Nhật Bản mà các giáo trình bình thường không đề cập đến. Nhà trường không chỉ hướng dẫn cách viết luận văn, tiểu luận thông thường, mà khoas học này còn tổ chức các cuộc dã ngoại, làm phim ngắn để nâng cao hiểu biết của học viên về văn học cổ điển, khả năng phát âm chuẩn xác hơn khi các bạn tham gia vào khóa học này.

• Khóa học học tập thông qua phim ảnh
Mục đích của khóa học thông qua phim ảnh này là giúp học viên khám phá về nước Nhật qua các bộ phim, các chương trình truyền hình thực tế, … Học viên sẽ được tham gia trao đổi ý kiến về trào lưu của xã hội thông qua việc tiếp xúc với các vấn đề thời sự được đề cập trên truyền hình. Ngoài ra, học viên có thể lĩnh hội tiếng Nhật “sống” được sử dụng hàng ngày bằng việc học tập thông qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, các bộ phim hoạt hình, …để nâng cao khả năng giao tiếp của các bạn nhiều hơn.
Với các khóa học của trường sẽ giúp cho các bạn có được nhiều kỷ năng sống hơn khi đến với Nhật Bản du học.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo