Học viện quốc tế Tokyo Asahi

Học viện quốc tế Asahi được xây dựng tại thủ đô Tokyo là trung tâm của nền văn hóa giáo dục Nhật Bản, trường không chỉ là nơi đào tạo và học tiếng Nhật mà trường còn hướng dẫn cho các bạn hiểu về chuẩn mực đạo đức và nền văn hóa để các bạn có thể hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên Tiếng Anh: Tokyo International Asashi Institute
 2. Loại hình: Tư thục
 3. Chủ tịch: Marimori Kazuo
 4. Sinh viên: 320
 5. Vị trí: 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
 6. Website: http://www.asahiedu.com/
 7. Khuôn viên tọa lạc tại Ueno, trung tâm thủ đô Tokyo

Học viện quốc tế Asahi Tokyo được cục cư trú xuất nhập cảnh đánh giá là một trường uy tín, chất lượng tốt tại Nhật Bản. Từ khi thành lập trường tới nay, trường vẫn luôn duy trì danh hiệu trường uy tín, chất lượng.

Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

Trường nằm tại Tokyo, trung tâm của nền văn hóa và giáo dục Nhật Bản nên dễ dàng cập nhật được các thông tin mới nhất của thế giới.

Đối với du học sinh, trường không chỉ tạo môi trường học tập tiếng Nhật tốt mà còn hướng dẫn các em về mặt lễ nghĩa, chuẩn mực đạo đức… trong cuộc sống.

Hệ giáo dục của trường đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài học tiếng Nhật, học viên của trường còn có cơ hội học tiếng Anh, Toán, môn Tổng hợp.

Với đội ngữ giảng viên ưu tú, giờ học tiếng Nhật được sắp xếp hợp lý, tài liệu học tập riêng biệt, đầy đủ, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng, học viện Nhật ngữ Asashi Tokyo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa, giáo dục tại Nhật Bản.

KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học

Thời gian khóa học

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

 
HỌC PHÍ: Đây là khoảng chi phí học sinh cần đóng vào năm đầu tiên:

Phí tuyển sinh

Tiền nhập học

Học phí (năm)

Giáo trình (năm)

Cơ sở vật chất (năm)

20.000 Yên

50.000 Yên

576.000 Yên

50.000 Yên

20.000 Yên

Tổng: 716.000 Yên

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 1. Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng đại học.
 2. Có bằng tiếng Nhật tương đương N5
 3. Đủ điều kiện tài chính

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

 1. Học sinh được đi làm part – time 28 giờ/ tuần.
 2. Trường tổ chức nhiều học bổng, giải thưởng giành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhắm khuyến khích, giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính.
 3. Chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.
 4. Tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu, hiểu và gắn bó tình cảm bạn bè hơn.
 5. Hướng dẫn học viên mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học thủ tục nhập học.

KÝ TÚC XÁ: Để giúp những học viên lần đầu tiên tới Nhật Bản có thể an tâm học tiếng Nhật, trường đã xây dựng một số khu ký túc xá xung quan khuôn viên trường. Khi sinh hoạt tại ký túc xá, du học sinh quốc tế có cơ hội kết bạn quốc tế, giao lưu văn hóa cùng nhau sinh hoạt, học tập tiến bộ trong môi trường quốc tế.

Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, bàn ghế, giường tủ và các thiết bị dân dụng khác. Gần ký túc xác có nhà ga, khu mua sắm, cửa hàng, siêu thị. Cuộc sống sinh hoạt nơi đây vô cùng thuận tiện. Phí ký túc xá

Phí kỳ túc xá (chỉ lần đầu)

Phí ký túc xá (6 tháng)

Tiền chìa khóa (chỉ lần đầu)

47.000 Yên

150.000 Yên

3.000 Yên

Tổng phí: 200.000 Yên

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

1. Dựa và năng lực của học viên để sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của học viên.

Lớp học tại học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Lớp học tại học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng chuyên môn cao. Trường có chế độ viết đơn tiến cử, giới thiệu học sinh có thành tích nổi bật tới các trường.

3. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, phong phú

 

Hoạt động ngoại khóa học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Hoạt động ngoại khóa học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
 
Nhằm mục đích giúp học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản, trường thường xuyên tổ chức các sự kiên thường niên như tổ chức chuyến thăm quan núi Phú Sỹ, tháp Tokyo, Khu vui chơi Disneyland, … Trường cũng thường xuyên tổ chức cuộc thi hùng biện bằng tiếng Nhật cùng nhiều hoạt động xã hội phong phú, thú vị khác.
4. Vị trí địa lý thuận lợi:
Vị trí trường Nhật ngữ Asahi Tokyo
Vị trí trường Nhật ngữ Asahi Tokyo

Khuôn viên trường nằm tại trung tâm thủ đô Tokyo, nơi có nhiều người Nhật sinh sống. Đối với du học sinh thì đây là một điều kiện lý tưởng để học tiếng Nhật. Vì nằm tại thủ đô Tokyo nên học viên sẽ được học, tiếp xúc với tiếng Nhật chuẩn và cảm nhận đậm nét hơn nền văn hóa Nhật Bản.

Ueno là khu vực trung tâm thương mại, văn hóa thủ đô Tokyo. Đối với du học sinh thì đây là mội trường sinh hoạt lý tưởng.

5. Tổ chức nhiều học bổng giá trị cho du học sinh quốc tế tham gia khóa học tại trường. Có học bổng trị giá tới 576000 Yên.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo