Học viện Nhật ngữ TOKYO IKUEI

Học viện Nhật ngữ Tokyo Ikuei thuộc sự quản lý của Tập đoàn AiiA – một tập đoàn lớn của Nhật hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm: giáo dục, bất động sản, truyền thông, thẩm mỹ, nhà hàng… Với nền tảng vững chắc đó, Tokyo Ikuei không chỉ là môi trường học tập lý tưởng, mà đó còn là một bước đệm với những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường. Học viện Nhật ngữ Tokyo Ikuei tự hào là cơ quan giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực hướng dẫn học sinh đạt được mục tiêu thi đậu vào các trường Đại học nổi tiếng.

ikuei1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei được tạp đoàn Aiia xây dựng vào tháng 4 năm 2010 tại Shybuya-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Từ khi trường được thành lập cho đến nay, và được hoạt động tại cơ sở ở quận Meguro là một trong những khu vực yên tĩnh và có khí hậu mát mẽ, và trị an tốt nhất tại Nhật.

Từ khi thành lập trường hoạt động tại Meguro cho đến năm 2014 trường đã chuyển cơ sởi về tại Shibuya là khu vực phát triển dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay trường đã đào tạo được nhiều du học sinh quốc tế và đã tốt nghiệp tạo trường với số lượng nhiều nhất.

Sau khi các bạn du học sinh đã hoàn thành xong các khóa học tại trường, những bạn có nguyện vọng học lên cao học và có bạn được làm tại các công ty tại Nhật và có một số bạn trở về nước và được làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Nhật tốt nhất.

Hàng năm nhà trường tuyển sinh nhiều du học sinh quốc tế đến theo học tại trường, nhà trường luôn muốn hướng đến việc đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trong một môi trường học tập đa dạng nhất, để các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc tốt nhất.

Ngoài ra nhà trường không chỉ đào tạo cho du học sinh, mà trường còn hướng tới việc đào tạo tiếng Nhật cho các đối tượng khác như là người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật, hoặc các nhân viên người nước ngoài đang làm việc tại Nhật.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường, nhà trường không chỉ giới thiệu các bạn vào các trường chuyên môn, đại học trước mắt, mà trường còn đánh giá khả năng học tiếp lên Cao học của học viên và có sự hướng dẫn đúng đắn. Tập thể giáo viên của trường luôn mong muốn được góp phần giúp các học viên thi đỗ vào trường nguyện vọng. Hơn nữa, đối với các du học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp, trường cũng có những tư vấn và hướng dẫn cần thiết nhất để giúp học viên mau chóng kiếm được việc làm phù hợp sau khi hoàn thành khóa học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei luôn chào đón những sinh viên có nguyện vọng muốn học tiếng Nhật và được đến từ các quốc gia trên thế giới, nhà trường luôn muốn biến những ước mơ của các bạn thành hiện thực khi đến nhập học tại trường ngay hôm nay nhé.

HỌC BỔNG

Trường Nhật Ngữ Tokyo Ikuei có chế độ trao tặng học bổng cho học viên theo các chế độ như:
+ Chế độ học bổng đặc biệt
+ Chế độ học bổng cho học viên xuất sắc
+ Chế độ học bổng dành cho học viên đậu Đại học, Cao học

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài những giờ học chính trên lớp nahf trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị dành cho các học vien khi học tại trường như:
+ Trải nghiệm các lễ hội văn hóa truyền thống của Nhật Bản
+ Các buổi giới thiệu về trường đại học, chuyên môn
+ Tham quan các công viên giải trí

Với các hoạt động thú vị này các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật tốt nhất. Để cho khả năng giao lưu bằng tiếng Nhật của bạn được tahnfh thạo và hoàn thiện hơn.

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường luôn mong muốn các bạn du học sinh luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sinh sống ở Nhật, đồng thời mong muốn các phụ huynh ở nhà luôn yên lòng và tin tưởng, nên nhà trường đã xây dựng ký túc xá cho các bạn ở. Ký túc xá trường được xây dựng đầy đủ tiện nghi, phòng rộng dành cho 2 người ở, trang thiết bị đầy đủ và chi phí thuê phòng rẻ nhất.

VIỆC LÀM THÊM

Với mục địch chính của các bạn đến Nhật là học tiếng Nhật cho nên nhà trường không khuyến khích các công việc làm thêm gây ảnh hưởng đến việc học của các bạn. Tuy nhiên nhà trường cũng hiểu rằng hầu hết các du học sinh đến Nhật đều phải đi làm thêm để trang trải phần nào học phí và sinh hoạt phí. Do đó trường luôn tạo điều kiện cho các du học sinh đi làm thêm bán thời gian để kiếm them thu nhập cho các bạn. Thời gian làm thêm khoảng 28 tiếng trên 1 tuần.

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật: 150-0002 東京都渋谷区渋谷2-9-13 AiiA ANNEX BLDG.
Tiếng Anh : AiiA ANNEX BLDG. 2-9-13, Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002
Số điện thoại : 03-6427-3831    –   Fax : 03-6427-3832
Homepage : http://www.japanese-school.net   –   Email : info@japanese-school.net


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo