Học viện Nhật ngữ Active

Học viện Nhật ngữ Active nằm ở thành phố Chiba, giáp với Tokyo, có điều kiện giao thông, hạ tầng rất tốt trong khi mức chi phí lại tiết kiệm hơn so với Tokyo. Trường nằm ở gần ga Chiba và ga Makuhari, tuyến Sobu kết nối Chiba và Tokyo, thuộc khu vực có nhiều cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm lớn, giúp cho cuộc sống du học sinh thuận tiện và vô cùng thoải mái.

Khi đăng ký vào Nhật ngữ Active, bạn sẽ được kiểm tra trình độ, từ đó được sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực và nhu cầu. Đội ngũ nhân viên của trường (có nhân viên nói tiếng Việt) cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn ngay từ ngày đầu vào trường, về các thủ tục cần thiết khi đi du học cũng như giúp bạn tìm kiếm việc làm thêm phù hợp.

 

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 2016

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 2-19-35 Koicho, Mihama-ku, Chiba-shi, Japan 261-0001

Hướng dẫn đi lại: Ga Chiba và ga Makuhari

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 4
  • THÁNG 10

2. ĐẶC SẮC

  Trường có trang thiết bị hiện đại và hoàn chỉnh từ trường học đến ký túc xá, cho sinh viên có cuộc sống thoải mái nhất.
  Sinh viên được kiểm tra trình độ và xếp vào lớp tương đương, có nhiều lớp học đặc biệt phù hợp với nhu cầu của sinh viên.
 

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 50,000 yên 600,000 yên/năm 50,000 yên 720,000 yên

Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo