Trường Nhật Ngữ Nagoya Management And Accounting College Japanese Course

Địa chỉ: 1-10-14 Takami, Chikusa-ku, Nagoya-shi

Giới thiệu chung về trường

Trường chuyên môn quản lý kế toán Nagoya được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại thành phố Nagoya Nhật Bản, là trường chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh và kế toán. Từ khi thành lâp trường đến năm 2010 trường mở thêm chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật để đào tạo cho du học sinh quốc tế đến từ các nước theo học tại trường

Trường được xây dựng ở vị trí thuận lợi, giao thông thuận lợi nên thích hợp cho việc đi học của các bạn học viên. Xung quanh trường có môi trường sống tốt, chi phí rẻ, xung quanh trường có các dịch vụ tiện ích, rất thích hợp với các bạn học viên khi học tại trường.

Số lượng học sinh tại Việt Nam hiện tại là 45 bạn, mỗi lớp nhà trường chia ra từ 8 đến 15 học viên trong một lớp. Số lượng học sinh ít tại lớp để giáo viên có nhiều thời gian chỉ dẫn từng bạn để theo sát được năng lực của từng học viên, để các bạn có nhiều khả năng phát triển hơn.

Ngoài những buổi học chính, nhà trường có tổ chức các lớp học ngoài khóa dành cho tất cả các học viên, để các bạn có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và kết bạn với người Nhật và các bạn du học sinh khác, với khóa học này các bạ được trải nghiệp và hiểu hơn về nền văn hóa và phong tục tập quán của xứ sở hoa anh đào này.

Là trường cao đẳng cộng đồng của chính quyền Nagoya nên khi các bạn tốt nghiệp khóa học 2 năm tại trường nhà trường sẽ cấp chứng chỉ về văn hóa giáo dục tổng hợp cho từng học viên, khi tốt nghiệp tại trường.

Hàng năm, trường tuyển sinh theo 2 kỳ nhạp học đó là kỳ nhập học vào mùa thu tháng 10 và kỳ mùa xuân vào tháng 4, với các khóa học 1 năm 6 tháng và khóa học 2 năm tại trường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TẠI TRƯỜNG

+ Sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học trường tiếng , các bạn có thể học tiếp lên các chuyên ngành của trường đào tạo như: kế toán, quản trị kinh doanh, …và sẽ được cấp bằng Senmon sau khi ra trường.
+ Ngoài ra trường có thể giới thiệu các bạn vào học các trường cao đẳng và đại học khác tại Nhật.
+ Giáo viên trường luôn tận tình giúp đở các bạn học viên trong quá trình học cũng như cuộc sống bên ngoài khi bạn học tại Nhật.
+ Trường có học bổng trao tặng cho học viên có thành tích cao nhất.

nagoya

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho nam và nữ, có 3 dãy ký túc xá khác nhau, nằm cách trường khoảng 10 phút đi xe đạp, và nằm gần các ga lớn như: ga Ikeshita, ga Imaike,.. nên rất thuận tiện cho việc đi ho0cj và đi làm của các bạn.
Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: bàn ghế, giường ngủ, nhà tắm bếp nấu ăn, đều hòa, và có internets miễn phí. Tùy theo sở thích của các bạn có thể ở phòng đơn hoặc phòng đôi.

Các khoản phí ký túc xá bao gồm:
+ Phí đảm bảo: 30.000 yên
+ Tiền thuê nhà: từ 20.000 yên đến 30.000 yên tùy vào loại phòng.
+ Tiền đặt cọc: 20.000 yên.
+ Phí vật dụng: 10.000 yên.
+ Phí tiện ích hàng tháng : 10.000 yên.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo