Trường Nhật Ngữ Fukuoka Japanese Language School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 812-0013 福岡県福岡市博多区博多駅東1-1-33はかた近代ビル 8階

Tiếng Anh HakataKindai Bldg., 1-1-33 Hakata,eki-Higashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật 博多駅   —  Tiếng Anh Hakata Station
Số điện thoại 092-477-2393   —   Fax 092-477-2339
Homepage http://www.fukuokaschool.com   —   Email fjschool@hotmail.com

fjls

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Fukuoka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản, Fukuoka thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản, là thành phố trẻ và năng động nhất. Thành phố là nơi tập hợp của hơn 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và hơn 90 trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Hiện tại thành phố có hơn 130.000 du học sinh đang theo học tại các trường, và có khoảng 9000 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc tại Fukuoka. Fukuoka thành phố là điểm đến tốt nhất dành cho môi trường học tập của tất cả du học sinh.

Trường được thành lập tại thành phố Fukuoka nơi có giao thông thuận lợi, môi trường sống tốt, chi phí sinh hoạt rẻ, với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, thuận lợi cho nhu cầu du học và sinh sống của các bạn học viên.

Trường Nhật ngữ Fukuoka chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường có chất lượng đào tạo đa dạng và uy tín nhất, có thể nói trường là ngôi nhà thứ 2 để các bạn học tập, rèn luyện, nhà trường luôn hỗ trợ và định hướng cho các bạn thực hiện được nhiều ước mơ trong tương lai của mình khi đến du học tại Nhật Bản.

fjls1

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

+ Trường nằm gần ga Hakata là ga lớn nhất tại đảo Kyushu, các bạn di chuyển khoảng 2 phút đi bọ là đến ga, rất tiện lợi.
+ Trường có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng và uy tín nhất.
+ Luôn hỗ trợ du học sinh trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt bên ngoài.
+ Hàng năm trường thu hút du học sinh đến từ 10 quốc gia khác nhau đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.
+ Lớp học có ít học viên, để giáo viên có thể giảng dạy tốt hơn.
+ Định hướng và chon trường uy tín và chất lượng nhất cho các bạn học lên đại học và cao học.
+ Luôn tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn giao lưu và hiểu về văn hóa Nhật.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

Nhà trường dựa vào năng lực của từng học viên để sắp xếp cho các bạn những khóa học và cấp độ học phù hợp nhất, để các bạn tiếp thu được từ cấp độ cơ bản nhất đến cấp độ cao nhất khi học tại trường.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

+ Luyện thi Du học sinh, thi năng lực tiếng Nhật: Khóa học này các bạn được luyện tập các đề cũ của những năm trước để nâng cao trình độ tiếng Nhật và kiến thức các môn tổng hợp nhằm mục đích thi đỗ hoặc tăng điểm số cho cuối khóa.
+ Hướng dẫn học lên: Giáo viên trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên các trường đại học, cao học, từ đó tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Ngoài ra trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được
+ Luyện chữ Hán và phát âm: Nhà trường có chương trình luyện chữ Kanji cho học sinh đến từ những nước không sử dụng chữ Hán và có chương trình luyện và chỉnh lỗi phát âm cho học sinh, rất hiệu quả.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo