Trường Học Viện Quốc Tế One Purpose

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 534-0002 大阪府大阪市都島区大東町3-6-18
Tiếng Anh 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật 大東町   —   Tiếng Anh Daito-cho
Số điện thoại 06-6921-0055   — Fax 06-6921-4747
Homepage http://www.one-purpose.co.jp   — Email info@one-purpose.co.jp

Giới thiệu chung về trường

Học viện quốc tế One Purpose được thành lập và bắt đầu dạy tiếng Nhật từ năm 2003, được tọa lạc tại thành phố Osaka. Thành phố nằm trong khu vực có mối quan hệ địa lý gần và giao lưu quốc tế với các quốc gia khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

Trường được thành lập với mục tiêu thúc đẩy mối quan hệ giao lưu văn hóa với các quốc gia trên thế giới, để đưa văn hóa Nhật Bản đến cho các bạn du học sinh từ các quốc gia khác nhau, để học hỏi và phát triển.

Học viện quốc tế One Purpose luôn có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề tai Nhật rất phù hợp với các học viên khi học xong tại trường tiếng có nhiều cơ hội học tại các trường này với uy tín và chất lượng nhất.

Khi các bạn học tại trường, nhà trường luôn có chính sách hỗ trợ giúp đở về tinh thần cũng như vật chất để các bạn học viên có thể yên tâm để phát triển và rèn luyện khi du học tại Nhật. Với những kiến thức được học tại trường và qua những lần giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật các bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về đất nước Nhật Bản để cùng nhau phát triển tương lai tốt nhất.

Với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của trường cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, sẽ đào tạo các bạn những khó học từ cơ bản cho đến các khóa học chuyên sâu để các bạn nắm vững được kiến thức, để vào học tại các trường cao đẳng đại học tại Nhật Bản.

Những chế độ ưu đãi của nhà trường dành cho học viên khi học tại học viện ngôn ngữ quốc tế One Purpose.

+ Khi các bạn đến nhập học tại trường One-purpose, các bạn sẽ được nhà trường tặng 1 chiếc xe đạp để làm phương tiện đi học và đi làm.

+ Nhà trường có trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên Quốc Tế, chăm sóc và hướng dẫn cho học viên về tình hình đời sống hằng ngày từ những chi tiết nhỏ nhất, giớ thiệu những công việc làm thêm tốt cho học viên để kiếm thêm thu nhập cho mình.

+ Ký túc xá được xây dựng gần trường và được trang bị đầy đủ tiện nghi, chuẩn bị sẵn tất cả các đồ dùng bên trong, tạo cho các bạn một môi trường học tập 1 cách thoải mái nhất, để các bạn có thể yên tâm vào học để đạt được thành tích cao nhất.

Học phí và chi phí của trường

one

Ký túc xá Có / 30000 – Yên (1 tháng)


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo