Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Osaka

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Ichiashi Haruka
Mã bưu điện: 554-0012
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市此花区西九条1-29-2
Ga gần nhất: Nishi-Kujo
Số điện thoại: 06-6463-3956 — Fax: 06-6463-3958
URL: http://www.inter-edu.co.jp/ — E-mail: info@inter-edu.co.jp

Giới thiệu chung về trường

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka được xây dựng tại thành phố Osaka, thành phố thành bình và xinh đẹp nhất tại Nhật Bản. Trường ngôn ngữ quốc tế Osaka là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật bậc nhất tại xứ sở hoa anh đào này.Trường với danh tiếng học thuật và bề dày lịch sử lâu đời của mình, hàng năm trường thu hút khá đông du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong giảng dạy, nhà trường sẽ giảng dạy tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất dành cho các học viên khi học các khóa học tại trường.

Nhà trường luôn hướng đến việc các bạn đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhất để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường.

CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG

Trường hàng năm có 4 kỳ nhập học tương ứng cho các bạn du hoc sinh có nguyện vọng và kế hoạch du học Nhật Bản.

  • Kỳ nhập học tháng 1: Thời gian học 1 năm 3 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 4: Thời gian học 2 năm
  • Kỳ nhập học  tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Chi phí và học phí của trường

osaka5
Theo quy định của nhà trường về thanh toán học phí, học sinh phải thanh toán toàn bộ số tiền học phí trước khi gia hạn thêm visa theo quy định của nhà trường.

Nếu như trường hợp học viên không thanh toán học phí trên 2 tháng nhà trường buộc phải cho thôi học theo quy định.

Để gia hạn visa tiếp theo, các bạn du học sinh phải thanh toán trước toàn bộ số tiền học phí tương ứng với kỳ hạn visa. Sau đó visa sẽ được cấp phát.

Ngoài ra đối với trường hợp hoc sinh có tỷ lệ chuyên cần và thành tích học tập quá kém, nhà trường sẽ không cấp giấy chứng nhận sau khi học xong trường tiếng.

Chế độ học bổng tại trường

Các bạn học viên khi học tại trường đạt được thành tích cao nhất trong các kỳ thi và hoàn thành tốt nội quy của nhà trường đều được khen thưởng các học bổng giá trị như:

Chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, Học bổng của Tổ chức giao lưu quốc tế ,Học bổng khuyến học Lee Soo-hyun Asia, Học bổng khen thưởng của nhà trường,..
Lịch trình học tập tại trường.

Nhà trường luôn tư vấn cho các học viên và đưa ra các lời khuyên thiết thực về cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chẳng hạn như ký túc xá, nhà ở, công việc làm thêm nhằm giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen và an tâm học tập tại Nhật.

Nhà trường thực hiện việc gửi báo cáo 1 năm 2 lần về tình hình họp tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh cho gia đình về tình hình học tập của các bạn.

Các sự kiện giao lưu văn hóa, và các buổi học ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh giao lưu và tiếp xúc với nhau để hiểu nhau hơn khi học chung tại một trường.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo