Trường Học Viện Ngôn Ngữ Osaka Japanese Language Academy

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :547-0015 大阪府大阪市平野区長吉長原西2-2-12
Tiếng Anh :2-2-12 Nagayoshi-nagaharanishi, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0015
Ga gần nhất Tiếng Nhật :出戸駅 – Tiếng Anh :Deto station
Số điện thoại :06-6707-2227 – Fax :06-4303-3338

gaikan

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Osaka thành lập vào tháng 2 năm 2012 tọa lạc tại khu vực thành phố Osaka Nhật Bản, tuy là một trường mới, nhưng trường được tập trung nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, và có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nhật Bản.

Toàn bộ kiến thức và giáo trình học của học của du học sinh sẽ được nhà trường trang bị kỹ lưỡng từ kiến thức sơ cấp đến cao cấp, không chỉ thế nhà trường còn chuẩn bị các kiến thức nền như các khóa học dự bị, khóa học ngắn hạn dành cho các hệ thống giáo dục tại các bậc đại học và cao học tại Nhật đối với các du học sinh có nguyện vọng học lên.

Học viện ngôn ngữ Osaka, có chương trình đào tạo đa dạng, có đội ngủ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi lớp học chia ra thành nhóm nhỏ tối đa khoảng 20 người trong một lớp.

Với môi trường học tốt, các bạn dễ tập trung, với sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên giúp cho các bạn dễ tiếp thu được kiến thức hơn. Trường có chế độ học tập dành cho 120 học sinh một ngày, giờ học được chia thành 2 buổi sáng và chiều, mỗi buổi học có 3 lớp học.

Để tạo điều kiện cho những học viên lần đầu sang nhập học nhà trường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho học viên lưu trú với chi phí thấp nhất. Ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản qua những hoạt động thú vị nhất. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau khi học tháng đầu tiên tại trường để các bạn có thêm thu nhập trang trải cho học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình.

hoc-vien-osaka


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo