KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANAZONO

Trường Đại học HANAZONO tọa lạc tại thành phố Kyoto – Thành phố của lịch sử và văn hóa. Trong năm 2017, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế có thể tiếp cận và đến du học tại Nhật Bản, trường Đại học Hanazono đã đưa ra rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh nhập học khóa Dự bị Đại học của trường.

I.ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH
1.Cơ hội học lên đại học bằng chế độ tiến cử đặc biệt
Du học sinh hoàn thành khóa học dự bị được ưu tiên tiến cử vào Đại học chính quy với học bổng miễn giảm từ 50% – 80% học phí.
2.Tiết kiệm chi phí du học

         (Bảng so sánh chi phí sinh hoạt 1 tháng tại trường Hanazono và các khu vực khác trên toàn nước Nhật)

Tiết kiệm chi phí ở ký túc xá
Trường đại học Hanazono hỗ trợ du học sinh ký túc xá đầy đủ trang thiết bị, với tiền thuê chỉ 10,000 Yên/tháng đã bao gồm điện, nước, ga.
Tiết kiệm chi phí đi lại
Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, nên du học sinh không tốn chi phí di chuyển từ nơi ở đến trường.
Chế độ học bổng dành cho sinh viên đại học
Trường Đại học Hanazono có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên học lên đại học. Trong đó, hàng năm, trường miễn giảm 300,000 Yên học phí học kỳ II
3. Chương trình học phù hợp với trình độ
Chương trình giảng dạy được biên soạn để sinh viên dự bị có thể học văn hóa, lịch sử Nhật Bản, đồng thời có thể lựa chọn các môn liên quan đến chuyên ngành học chính quy. Bên cạnh đó, việc tham gia vào các sự kiện của trường Đại học sẽ giúp du học sinh được giao lưu với sinh viên Nhật và trải nghiệm nền văn hóa truyền thống đặc sắc của Nhật Bản.
4.Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
Sinh viên khoa Dự bị vẫn được sử dụng đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, thư viện và khuôn viên trường giống như sinh viên Đại học chính quy, bao gồm:
Thiền đường – Duy nhất chỉ có tại Hanazono
Tại trường Hanazono, các học viên có không gian vô cùng rộng lớn để tĩnh tâm, tọa thiền vào mỗi buổi sáng sớm. Việc này giúp thanh lọc tâm hồn, tăng hiệu quả học tập và làm việc trong suốt cả ngày.
Giáo đường – Các giờ giảng, nghi lễ liên quan đến Phật giáo sẽ được tổ chức tại đây.
Hội trường sinh viên – Không gian giao lưu lí tưởng với bạn bè trong lớp. Tiệm sách và cửa hàng tiện lợi ngay trong Hội trường giúp các bạn học nhóm hiệu quả.
Thư viện – Với 340.000 đầu sách và 6.800 loại tạp chí, góc nghe nhìn AV, góc máy tính, thư viện tại Hanazono hỗ trợ tối đa cho việc học tập và tham khảo của học viên.
Nhà ăn (Fururu) – Không gian trẻ trung sang trọng với thực đơn phong phú thay đổi hàng ngày, Nhà ăn tự phục vụ của Hanazono sẽ dễ dàng chinh phục bất cứ tâm hồn ăn uống nào.
Phòng máy tính – Các máy tính hiện đại được trang bị đầy đủ kết nối mạng sẽ hỗ trợ học viên kết nối với thế giới.
5.Du học sinh được giao lưu kết bạn với học sinh Nhật Bản
Hàng năm nhà trường đều tổ chức các lễ hội mang bản sắc văn hóa Nhật hoặc các hội thảo nhằm tạo điều kiện giao lưu cho các sinh viên

 


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo