Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Kobe là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với sự hiện diện của núi và biển, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế thương mại sầm uất bậc nhất của đất nước mặt trời mọc. Hội tụ những yếu tố trên, lại thêm chí phí sinh hoạt thấp và người địa phương thân thiện, nơi đây hứa hẹn là vùng đất mơ ước được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Được mở ra như một nới đào tại, nâng cao tiếng Nhật cho những người có nhu cầu, học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ là một ngôi trường đáng để tìm hiểu.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ KIJ      

  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ.
  • Tên tiếng Nhật: KIJ 語学院.
  • Tên tiếng Anh: Kobe International Japanese Language Academy (KIJ).
  • Địa chỉ: 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822.
  • Ga gần nhất: Ga Minatogawa (300 m).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
  • Học phí năm đầu: 749 860 yên.
Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Với những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, mục đích theo học tiếng NHật của từng học viên và sự hỗ trợ tối đa của trường cho các học viên cho đến khi được nhận vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề là một trong những điểm chính thi hút du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, trường còn dạy cả những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia để cho học viên có thể hiểu thêm về đất nước Nhật Bản, giúp họ không bị bỡ ngỡ và hòa nhập nhanh hơn vào cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc. Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, yêu quý và giúp đỡ lẫn nhau được hình thành trong trường, giữa các học viên, giáo viên và cả nhân viên của trường

Trường có trung tâm giới thiệu việc làm cho học viên, trợ giúp và hướng dẫn các bạn tìm kiếm những công việc phù hợp với mức lương khá, giúp học viên có thể trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại trường.

 

Các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính, được chia thành 5 cấp độ (bắt đầu cấp độ 1, bắt đầu cấp độ 2, trung cấp, nâng cao cấp độ 1, nâng cao cấp độ 2) với mức học phí cho từng năm như sau:

Khóa học

Nhập học

Phí nhập học

Học phí

Chi phí phụ

Tổng (đ/v: yên)

1 năm 6 tháng

Tháng 10

70 000

580 000/năm

70 000

670 000

2 năm

Tháng 4

130 000

1 270 000

Điều kiện nhập học tại học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ

Để được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và được nhận vào học, du học sinh cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo