Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Nhật Bản là một trong những nước dẫn đầu thế giới không chỉ về kinh tế mà còn về văn hóa, khoa học kỹ thuật với những thành tưu khoa học và các nhà khoa học được công nhạn trên toàn thế giới, là trung tâm kinh tế với nhiều tập đoàn đa quốc gia được hình thành và phát triển tại đất nước mặt trời mọc. Chính vì thế mà đây đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến với mong muốn học tập và nghien cứu trong một môi trường năng động, sang tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm đáng mơ ước. Và ngôi trường đầu tiên của các du học sinh tại đây chính là một trường Nhật ngữ.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

  • Năm thành lập: 2004.
  • Tên tiếng Việt: học viện Nhật ngữ Kobe Toyo.
  • Tên tiếng Nhật: 神戸東洋日本語学院.
  • Tên tiếng Anh: Kobe Toyo Japanese College.
  • Địa chỉ: 110-2 Ito-cho, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo 650-0032.
  • Ga gần nhất: ga Motomachi (1 km).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
  • Học phí năm đầu: 765 000 yên.

Là một trường Nhật ngữ trực thuộc Tập đoàn trường Y tế Kobe Toyo, vì thế cho nên đối với những học viên có nguyện vọng học tiếp lên các bậc cao hơn của ngành Y tế thì sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật có thể tiếp tục học lên tại trường. Ngoài ra, đối với những học viên muốn học lên các trường Đại học, Cao đẳng khác thì trường cũng sẵn sang giúp đỡ, hướng dẫn cho các bạn.

học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Ở trường đề cao mối quan hệ giữa giáo viên, nhân viên và các học viên trong trường, chính vì thế mà các giờ học luôn hướng đến phong cách giảng dạy gần gũi, tạo điều kiện tối đa cho giáo viên và học viên giao lưu với nhau.

Đối với những học viên có nguyện vọng được đi làm thêm để có thể trang trải sinh hoạt phí, trường cũng sẵn sang giới thiệu việc làm cũng như tạo điều kiện để các bạn có thể hoàn thành tốt việc học song song với việc đi làm, đặc biệt sẽ ưu tiên đối với những học vien có thành tích tốt, chăm chỉ đi học.

Các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Hiện tại, trường có 5 khóa học tiếng Nhât với thời gian học từ 1 – 2 năm phù hợp với nhu cầu, mục đích của các học viên để lựa chọn khóa học thích hợp nhất. Học phí của trường tầm khoảng 765 000 yên/năm bao gồm cả học phí và các chi phí phát sinh khác như sách vở, hoạt động ngoại khóa,…

Khóa học

Số lượng

Thời gian nhập học

1 năm

4 khóa/năm

Tháng 1, 4, 7, 10

1 năm 3 tháng

1 khóa/năm

Tháng 1

1 năm 6 tháng

1 khóa/năm

Tháng 10

1 năm 9 tháng

1 khóa/năm

Tháng 7

2 năm

1 khóa/năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học tại học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Các bạn du học sinh cần có điểm trung bình chung gần nhất trong học bạ từ 6.5 trở lên thì mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo