Học Viện Nhật Ngữ Clover – Clover Language Institute ở Osaka

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Tsujimoto Yoshiteru
Mã bưu điện: 550-0013
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shinmachi Bldg4F., 2-13 Shinmachi 1 Chome, Nishi-ku, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市西区新町1-2-13 新町ビル4F
Ga gần nhất: Yotsuhashi, Honcho
Số điện thoại: 06-6533-3072   —   Fax: 06-6533-3163
URL: http://www.clover-li.co.jp   —   E-mail: info@clover-li.co.jp

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Clover được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường được thành lập dưới sự chứng nhận của Bộ tư pháp và cục quản lý xuất nhập cảnh tại Nhật Bản chứng nhận. Trường được thành lập với quan điểm: trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa và cốt cách của người Nhật đến với tất cả các du học sinh khi học tại trường.

Nhà trường luôn thúc đẩy việc giao lưu giữa giáo viên và học sinh mà không bị ràng buộc bởi các hình thức thông thường, quan tâm sâu sắc đến việc định hướng lộ trình, nỗ lực trong việc luyện thi năng lực tiếng Nhật cho học viên khi theo học tại trường.

Học viện Nhật ngữ Clover nằm tại trung tâm thành phố Osaka, nên việc đi lại bằng xe đạp rất thuận tiện, và các chi phí sử dụng các phương tiện công cộng cũng rất rẻ đối với nhu cầu của các bạn học viên.

Trường với quy mô không lớn, nên mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh rất gần gũi, tạo cảm giác gia đình cho các học sinh yên tâm học tập và sinh hoạt

Nhà trường luôn hướng dẫn và hỗ trợ học sinh lựa chọn tốt nhất các trường nghề, trường cao đẳng, đại học, trường đại học viện.

Kí túc xá được trang bị đầy đủ các vật dụng gia đình, chăn, điều hòa, máy giặt tủ lạnh, nồi cơm điện. Ngoài ra tiền điện, tiền nước, tiền internet cũng được miễn phí. Kí túc xá cách ga gần nhất 10 phút đi bộ rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Học phí và chi phí của trường

clover


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo