Học viện ngôn ngữ Arist

Kobe là thành phố cảng biển vừa mang nét cổ kính vừa mang hơi thở hiện đại của Nhật Bản, nơi đây sở hữu một trong những cảng biển chính ở Nhật, sầm uất và nhộn nghịp với dân số khoảng 1 triệu 500 nghìn người. Đặc biệt hơn, đây chính là thành phố có cái tên gắn liền với loại thịt bò được đánh giá là ngôn nhất thế giới Chính vì thế, mà thành phố này cũng là một trong những thành phố được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống và học tập, làm việc khi lựa chọn Nhật Bản. Và học viện ngôn ngữ Arist tọa lại tại thành phố này rất đáng để được các bạn du học sinh đưa vào danh sách của mình.

Thông tin chung về học viên ngôn ngữ Arist

  • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Arist.
  • Tên tiếng Nhật: アリスト外語学院.
  • Tên tiếng Anh: Arist Foreign Language School.
  • Địa chỉ: 3 -5 -24 Mikawaguchi – chou Kobe – shi Hyogo – ku 652 – 0815.
  • Ga gần nhất: Ga Hyogo (600 m).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
  • Học phí năm đầu:715 000 yên.
Học viện ngôn ngữ Arist

Được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Kobe và Nhật Bản, với thành tích 97% học viên quốc tế tốt nghiệp chương trình của trường có thể xin được việc làm sau khi ra trường. Có được kết quả như vậy, có thể nói là do ngày từ ban đầu, trường đã chú trọng hướng nghiệp cho học viên mới nhập học, và theo dõi sát sao định hướng đó trong suốt thời gian còn lại của khóa học.

Học viên được tư vấn, trợ giúp nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong học tập cũng như cả những vấn đề trong cuộc sống. Không gian học tập hiện đại, tiện nghi, kết hợp với chương trình giáo dục luôn được đổi mới, mang lại hiệu quả cao, giúp nâng cao kỹ năng của các học viên.

Thư viện của trường rất phong phú và đa dạng về các đầu sách, từ tiểu thuyết, truyện tranh, các sách khoa học,… nhằm giúp cho học viên tiếp cận nhiều hơn với tiếng Nhật, và học viên có thể mượn về nhà đọc rất thoải mái.

Các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ Arist

Hiện nay, tại trường có 4 khóa học chính với thời gian học từ 15 – 24 tháng, tương ứng với 4 kỳ tuyển sinh của trường:

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí (đ/v: yên)

24 tháng

Tháng 4

635 000 yên/năm

21 tháng

Tháng 7

18 tháng

Tháng 10

15 tháng

Tháng 1

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học và một số chi phí phụ phát sinh trong quá trình học tập tại trường

Điều kiện nhập học tại học viện ngôn ngữ Arist

Để trở thành học viên của trường, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
  • Đã có bằng N5 tiếng Nhật.

Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo