Học viện ngoại ngữ AIWA

Đầu tiên trường aiwa được biết đến ngay bởi cái tên trường, y nghĩa của trường được nói ngay lên đây. Ai” nghĩa là yêu, “wa” nghĩa là hòa bình, AIWA tức là “Ngôi trường yêu hòa bình” Đây là một lựa chọn rất tốt cho các bạn muốn du học nhật bản.hầu hết cứ nhắc đến fukuoka là các bạn lại nghĩ ngay đến việc sẽ lựa chọn ngôi trường này làm nơi đặt niềm tin vào đó. Trong những năm qua trường đã và đang nỗ lực thúc đẩy giao lưu quốc tế và hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa trên thế giới thông qua phương pháp giáo dục ngông ngữ hiệu quả và toàn diện.

                                                                Học viện ngoại ngữ AIWA

 Giới thiệu chung học viện ngoại ngữ AIWA

   Học viện ngoại ngữ Aiwa được Bộ Tư pháp Nhật Bản phê chuẩn và là một trong những trường tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tại Fukuoka, thu hút được nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới đến học tập. Hiện nay trường đang có hơn  300 học viên đang theo học. Là một ngôi trường xứng đáng cho mọi du học sinh muốn du học nhật bản.

  • Địa lý:

   -Có vị trí ngay sát với Tenjin – trung tâm thương mại lớn của vùng Kyushu, do đó rất tiện cho cuộc sống thường ngày , đi học,đi làm…

     Học viện ngoại ngữ Aiwa có trụ sở tại Fukuoka, một thành phố đủ lớn để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên, từ mua sắm, thương mại, giao thông, chỗ ở tới hàng loạt hoạt động học thuật, văn hóa thú vị khác

Học viện ngoại ngữ Aiwa nằm giữa ga Yoshizuka (JR) và ga tàu điện ngầm Maidashi-kyudaibyoinmae.Từ hai ga trên đến trường đi bộ khoảng 5 phút.

   -Ga Hakata: chỉ 3 phút từ ga Yoshizuka

   -Sân bay Fukuoka: chỉ 15 phút ô tô từ Aiwa.

  • Giao lưu quốc tế :

    Học viện ngoại ngữ Aiwa là trường dạy tiếng Nhật cho các bạn muốn du học nhật bản. Tại đây, học viên được dạy tiếng Nhật dùng cho sinh hoạt hàng ngày, để học tiếp lên cao hay để làm việc tại Nhật. Không những thế, việc học chung với học sinh của các nước khac nhau trên thế giới còn là cơ hội để các em có những hiểu biết và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường còn định kỳ tổ chức các sự kiện để học viên giao lưu với người Nhật, thực hành vốn tiếng Nhật của mình trong giao tiếp.

  • Học bổng:

    Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, điểm chuyên cần cao và thái độ học tập tốt sẽ nhận được học bổng vào năm tiếp theo tại Aiwa.

Những học sinh này cũng có cơ hội được trường tiến cử vào những trường đại học uy tín như Đại học Ritsumeikan, Đại học Sangyo Kyushu ( Đại học công nghiệp Kyushu)…                        

  • Giảng dạy:

    Học viện ngoại ngữ Aiwa chú trọng tạo ra những khóa học tiếng Nhật hiệu quả, toàn diện với phương pháp dễ hiểu, cởi mở để giảng dạy cho các bạn học sinh du học Nhật Bản. Trường có những phương pháp và chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho học viên đến từ nước không dung chữ Hán. Chương trình đặt mục tiêu giúp học viên nhập học tháng Tư đỗ N1 và học viên nhập học tháng 10 đỗ N2 trước khi tốt nghiệp.

Bước đầu, hướng dẫn học viên một cách đầy đủ để có thể ứng tuyển kì thi đại học.

Giáo trình tiếng Nhật được chia theo các bước một cách bài bản và trình tự:

Kiến thức cơ bản ->Sơ cấp -> Trung cấp -> Cao cấp

     Thông qua các hoạt động giao lưu và kiến tập tại địa phương, củng cố thêm kiến thức về xã hội Nhật Bản.

Với giáo trình phong phú .

   Học viện ngoại ngữ Aiwa không chỉ đơn thuần trạng bị cho học viên về tiếng Nhật mà bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động kiến tập, giao lưu với địa phương, nhằm trang bị cho học viên hành trang tri thức đa lĩnh vực, nhắm đến mục tiêu đào tạo một đội ngũ nhân tài sử dụng phương tiện tiếng Nhật để tiến bước vào xã hội toàn cầu hóa.

   Tổ chức các khóa học toán và tiếng Anh miễn phí .

   Hướng dẫn học viên ứng tuyển kì thi năng lực tiếng Nhật và kì thi du học Nhật Bản.

  • Các trường liên kết :

   Học viện ngoại ngữ Aiwa liên kết với trường chuyên môn thương mại Kyushu (khóa đào tạo thợ làm bánh ngọt, nhân viên văn phòng ngành Y tế…) và trường chuyên môn Anima Quốc tế.Học viên nguyện vọng vào 2 trường này phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 trở lên.Học viên tốt nghiệp trường Aiwa sẽ được tiến cử đặc biệt và miễn giảm học phí.

  • Việc làm thêm:

   Tất cả học viên được phép đi làm thêm để lấy kinh nghiệm về cuộc sống và công việc tại Nhật. Chúng tôi giữ mối liên hệ thường xuyên với nhiều công ty khác nhau, đảm bảo sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ học viên cho đến khi các bạn tìm được công việc thích hợp.

   Trong các kì nghỉ dài hạn, học viên được phép làm thêm nhiều giờ so với ngày thường (8h/ngày).

  • Chăm sóc học viên:

   Trường hỗ trợ, chăm sóc các du học sinh du học Nhật Bản khi học viên gặp khó khăn. Ví dụ như đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ăn ở, tư vấn tâm lý, biên phiên dịch (sau khi nhập học), giới thiệu việc làm thêm…

   Tất cả các học viên được phép đi làm thêm để lấy kinh nghiệm về cuộc sống và công việc tại Nhật. Đồng thời, trường cũng đảm bảo sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ học viên cho đến khi các bạn tìm được công việc thích hợp.

    Trong các kỳ nghỉ dài ngày (nghỉ hè, nghỉ xuân…), học viên được phép làm thêm nhiều giờ hơn so với ngày thường (8h/ngày).

  • Tiêu chí xét tuyển:

.     Đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm.

.     Đối tượng có năng lục tiếng Nhật tương đương N5 trở lên.

  • Hướng dẫn khóa học.
Khóa Thời gian học Hạn nộp đơn
Khóa học mùa xuân (nhập học tháng 4) 2 năm Cuối tháng 11 năm trước
Khóa học mùa hè (nhập học tháng 7) 1 năm 9 tháng Cuối tháng 2 cùng năm
Khóa học mùa thu (nhập học tháng 10) 1 năm 6 tháng Cuối tháng 5 cùng năm
Khóa học mùa đông (nhập học tháng 1) 1 năm 3 tháng Cuối tháng 8 năm trước
  • Học phí:

Phí ứng tuyển: 25,000 yên.

 

Cụ thể Năm đầu Năm thứ hai
 

Tất cả các khóa học

1 năm

Khóa nhập học tháng 4

(1 năm)

Khóa nhập học tháng 7

(9 tháng)

Khóa nhập học tháng 10 (6 tháng)
Tiền nhập học 50,000 yên 50,000 yên 50,000 yên 50,000 yên
Tiền học phí 504,000 yên 504,000 yên 378,000 yên 252,000 yên
Tiền trang thiết bị, giáo trình, khác 146,000 yên 139,100 yên 105,200 yên 71,300 yên
Tổng 700,000 yên 643,100 yên 483,200 yên 323,300 yên
Tổng: năm đầu + năm thứ hai 1,343,100 yên 1,183,200 yên 1,023,300 yên

 

Trường nhật ngữ aiwa luôn là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh cho các bạn muốn du học Nhật Bản..


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo