Học viện Kobe World

Kobe là một trong những thành phố lớn và có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Nhật Bản với cả biển và núi. Không chỉ vậy, thành phố này còn là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản, sầm uất, hiện đại, con người thân thiện, đặc biệt là với loại thịt bò trứ danh nổi tiếng khắp thế giới. Chính những điều đó đã giúp thành phố thu hút rất nhiều du học sinh đến để sinh sống, học tập và tìm kiếm việc làm. Với lợi thế đó, nhiều trường Nhật ngữ được mở ra ở Kobe để thú hút du học sinh theo học. Và học viện Kobe World là một trong số đó.

Thông tin chung về học viện Kobe World

  • Năm thành lập: 2003.
  • Tên tiếng Việt: Học viện Kobe World.
  • Tên tiếng Nhật: 神戸ワールド学院.
  • Tên tiếng Anh: Kobe World Academy.
  • Địa chỉ: 4-20,2-Chome, Nakamichi-dori, Hyogo-ku, Kobe.
  • Ga gần nhất: Ga Minatogawa (400 m).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
  • Học phí năm đầu: 744 000 yên.

Đây là trường được thành lập dưới sự ủy quyền của Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, khẳng định sự uy tín, chất lượng giáo dục của trường dù mới được thành lập chưa đến 20 năm.

Các giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao cùng với các nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong trường sẽ luôn theo dõi sát sao học viên trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, từ đó luôn có mặt, kịp thời trợ giúp học viên khi gặp phải khó khăn, vướng mắc, đảm bảo việc học cũng như cuộc sống của học viên được thoải mái và tốt nhất.

Học viện Kobe World

Trường có ký túc được xây dựng đẹp, tiện nghi với đầy đủ các vật dụng cần thiết như máy giặt, tủ lạnh, giường, tủ, bàn học, máy sưởi,… đảm bảo cho học viên có được cuộc sống sinh hoạt thoải mái, để có thể yên tâm học một cách tốt nhất với mức phí khoảng 25 000 yên/tháng/người.

Các khóa học và học phí của học viện Kobe World

Hiện nay, ở trường có 4 khóa học tiếng Nhật dành cho những học viên muốn học tiếng Nhất, sau đó thi lên các trường Đại học, Cao đẳng hoặc trường nghề ở Nhật Bản để tiếp tục theo học.

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí (đ/v: yên)

24 tháng

Tháng 4

1 408 000

21 tháng

Tháng 7

1 242 000

18 tháng

Tháng 10

1 076 000

15 tháng

Tháng 1

910 000

Học viện Kobe World

Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo