Trường Nhật ngữ Jishugakkan

Trường ngôn ngữ Jishugakkan Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại trung tâm thành phố Tokyo, thành phố là nơi có môi trường sống tự nhiên tốt nhất, môi trường thuận lợi cho việc học tập và việc làm thêm của tất cả du học sinh khi đến du học tại trường.

Thông tin về trường Jishugakkan

lớp học tại Jishugakkan

Trường có phương pháp giảng dạy đa dạng dành cho tất cả các học viên, các khóa học tiếng Nhật luôn phù hợp với trình độ của từng học viên. Với các kỷ năng mà các bạn có thể học như: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp.

Tất cả các giáo viên và nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn nhiệt tình nhất trong các buổi học để các bạn thành thạo nhất. Ngoài ra giáo viên cùng nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của tất cả các bạn khi học tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tại trường, các học viên sẽ có cơ hội được trường giới thiệu ở lại làm việc tại các công ty Nhật Bản trong khu vực phù hợp với năng lực của mình nhất. .

Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, và các khóa học ngoại khóa, câu lạc bộ như Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt hơn khi đến Nhật Bản du học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+Chương trình đào tạo các khóa học của trường đều tương ứng với trình độ và năng lực học tập của từng học viên.

+ Đào tạo các khóa học đa dạng, và các khóa học dành cho học viên lựa chọn như: lớp chuẩn bị cho kỳ thi EJU, JLPT, viết và soạn thảo văn bản, thư từ và các lớp học về phong cách làm việc của người Nhật,…

+ Sau mỗi tuần học, tất cả các lớp học đều có những bài kiểm tra nhỏ về tiếng Nhật, để nhà trường có thể đánh giá năng lực của từng học viên,dựa vào kết quả của bài kiểm tra có thể tìm ra những điểm yếu của các bạn để có thể hướng dẫn và đào tạo từng thành viên được hoàn thiện và phát huy tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Trường có xây dựng các khu ký túc xá phù hợp với nhu cầu của từng học viên, ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm của các bạn.

Chi phí ký túc xá khoảng 28,000 yên/ tháng, ký túc xá rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ, và tiện lợi như: TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp gas, máy giặt, giường, internet…phù hợp với nhiều học viên.

HỌC PHÍ 

Trường có các kì nhập học tháng 1, 4, 7,10
                                                                                               Tỉ giá :   Yên

Phí xét tuyển          21.000
Phí nhập học          52.500
Học phí          567.000
Cơ sở vật chất          42.000
Giáo trình, tài liệu          42.000
                   Tổng          724.500

Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo