Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy là trường đào tạo tiếng Nhật được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy. Human Academy của tập đoàn Human là tập đoàn đào tạo giáo dục Nhật Bản, có vị trí ở Shinjuku - khu vực trung tâm thành phố, sử dụng tòa nhà Nomura Building 50 tầng với các thiết bị tối tân nhất Nhật Bản.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Human Academy

  • Năm thành lập: 1987.
  • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Human Academy.
  • Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校大阪校.
  • Tên tiếng Anh: Human Academy Japanese Language School.lement
  • Địa chỉ: Tokyo và Osaka
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7,10
trường Nhật ngữ Human Academy

Trường có trụ sở chính đặt tại Tokyo, còn chi nhánh là trường học ở Osaka. Tọa lạc ở khu phố trung tâm của thành phố Osaka, xung quanh trường có rất nhiều cửa hàng, khu vui chơi trung tâm mua sắm đầy nhộn nhịp, sầm uất, thuận tiện cho các bạn học viên có thể mua sắm, vui chơi, hay tìm việc làm thêm phù hợp để trang trải sinh hoạt phí.

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, mà trường còn giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau với rất nhiều sinh viên Nhật Bản theo học, cùng với đó là những cơ sở đào tạo dành cho những học viên đã đi làm, chính vì thế mà cơ hội được giao lưu với những người bản xứ và văn hóa Nhật Bản rất phong phú và có lợi cho các bạn học viên

Ngoài các lớp học tiếng Nhật, trường còn có những lớp học kỹ năng đặc biệt được tổ chức để hướng dẫn cho các bạn học viên những kỹ năng cần thiết cho sau này như viết tiểu luận, toán, ôn thi lên Đại học – Cao đẳng - trường nghề,… cho những bạn học viên có nhu cầu học tiếp lên cao sau này.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng đầy đủ, tiện nghi như máy tính, thư viện, máy chiếu, mạng Internet,… sẵn sang phục vụ việc học cho các bạn học viên cũng như quá trình giảng dạy của giáo viên trong trường. Trường không có ký túc xá.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Human Academy

trường Nhật ngữ Human Academy

Hiện tại, trường có 4 khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho những học viên có nguyện vọng thi lên Đại học, Cao đẳng và các trường nghề ở Nhật Bản được tổ chức tuyển sinh mỗi năm một làn cùng với 1 khóa học tiếng Nhật cơ bản được tổ chức tuyển sinh thường xuyên trong năm.

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí

Dự bị 2 năm

Tháng 4

1 300 000 yên

Dự bị 1 năm 3 tháng

Tháng 1

844 000 yên

Dự bị 1 năm 6 tháng

Tháng 10

996 000 yên

Dự bị 1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 148 000 yên

Cơ bản 2 năm

Thường xuyên

 

Điều kiện nhập học ở trường Nhật ngữ Quốc tế Human Academy

Để được nhập học tại trường, các bạn du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Điểm trung bình chung từ 7.0 trở lên.
  • Ưu tiên tuyển sinh đối với những bạn đã, đang học Đại học, Cao đẳng.

Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo