Trường Nhật ngữ Aoyama

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập tháng 3 năm 1976, là 1 trong top 5 của 500 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, với bề dày kinh nghiệm dạy tiếng và các khóa luyện thi vào trung cấp, đại học tại Nhật. Hãy cùng Du học Đông Môn tìm hiểu về trường nhé!

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Aoyama

  • Năm thành lập: 1976.
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Aoyama
  • Địa chỉ: 1-5-5 Tomigaya, Shibuya-ku, Tokyo
  • Ga gần nhất: Ga Yoyogi-koen
  • Học phí năm đầu: 686,576 ¥/năm

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập vào tháng 3 năm 1976 tại khu vực Shibuya-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường nhật ngữ Aoyama là một trong những trường đạo tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Trường nằm ở gần trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, khí hậu quanh năm mát mẽ, thích hợp cho du học sinh quốc tế khi đến nhập học.

Từ khi trường mới thành lập cho đến năm 2009 trường đã mở rộng quy mô chất lượng giảng dạy của trường. Trường có đến 20 giáo viên và số lượng du học sinh nhạp học mỗi năm là 120 học viên đến từ 17 quốc gia khác nhau. Với chất lượng đào tạo và sự uy tín của trường đã thu hút được số lượng du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường nhiều nhất.

Đến với trường Aoyama du học các bạn không chỉ được đào tạo về Nhật ngữ mà nhà trường cò đào tạo các bạn về nền văn hóa, xã hội, giáo dục đời sống và con người tại Nhật Bản, để các bạn nhận thức được và hoàn thiện bản thân hơn, để phát triển và có những tương lai tươi sáng nhất khi đến Nhật du học.

Những đặc trưng của trường Aoyama

+ Trường có chương trình đào tạo và giảng dạy được đánh giá cao, giáo trình được nhà trường biên soạn, nên phù hợp với năng lực của học viên, các tài liệu được dạy phù hợp với sách giáo khoa để tăng thêm kiến thức cho các bạn.

+ Mỗi lớp học đều có 1 giáo viên chủ nhiệm, hầu hết giáo viên tại trường đều quan tâm đến các bạn trong học tập cũng như cuộc sống khi học tại Nhật. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, trong các buổi học giáo viên thường hay đổi mới những cách thức dạy cũng như các phương pháp để giúp các bạn được phát triển và khả năng tiếp thu được phát triển hơn.

+ Nhà trường đưa ra mục tiêu cho các bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, để cho các bạn hoàn thành tốt khả năng giao tiếp và khả năng tiếng Nhật của các bạn đạt hiệu quả nhất.

+ Nhà trường tổ chức các lớp luyện thi năng lực nhật ngữ N1, N2 vào mỗi năm được tổ chức theo 2 lần.

+ Đối với những học sinh có mong muốn vào nguyện vọng vào các trường đại học và cao học của nhật sau khi tốt nghiệp tiếng nhật của trường, thì nhà trường sẽ có riêng giáo viên trực tiếp hỗ trợ về thủ tục và cách thức để dạy các bạn các khóa học này.

+ Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị để các bạn có cơ hội để giao lưu và trải nghiệm với nền văn hóa Nhật Bản và được kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế hơn, để khả năng giao tiếp của các bạn được thành thạo hơn.

 

Chương trình dạy tiếng Nhật tại trường

Sau khi sang trường nhập học các bạn sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực của từng bạn, để nhà trường xắp xếp cho phù hợp với từng học viên khi tham gia vào các khóa học dài hạn.

Sau khi kết thúc khóa học trường tiếng, các bạn còn được học khóa học để chuẩn bị cho bài test kiểm tra năng lực thành thạo tiếng Nhật của các bạn như JLPT và EJU để chuẩn bị cho kỳ nhập học đại học của các bạn.

Nhà trường cũng cung cấp và hỗ trợ và hướng dẫn du học sinh du học Nhật Bản trong việc lựa chọn trường phù hợp nhất cũng như giúp đỡ trong việc chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh.

 


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo