Trường Nhật ngữ ABK College

Bạn là một du học sinh năng động thích học tập, trải nghiệm và tìm hiểu về thành phố lớn nhất của Nhật Bản – Tokyo, thì chắc hẳn ABK College chính là trường Nhật ngữ dành cho bạn.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ ABK College

  • Năm thành lập: 2013.
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ ABK College
  • Địa chỉ: 12-12 Honkomagome 2 – chome., Bunkyo ku, Tokyo
  • Ga gần nhất: Ga Sengoku
  • Học phí năm đầu: 720,000 yên/năm

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ ABK được thành lập vào năm 2013 tại khu vực Bunkyo-ku thành phố Tokyo, trường được trực thuộc Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á. Hiệp hội này được thành lập vào năm 1957 cho đến nay đã trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và nghiên cứu về Nhật ngữ và đào tạo nhân tài cho Châu Á, phát triển cho đến ngày nay.

Từ khi thành lập khóa học tiếng Nhật tại trường cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau theo nhập học tại trường, và hiện tại số thành viên nhập học tính tới thời điểm hiện nay là 15.000 học viên.

Trường Nhật ngữ ABK luôn muốn mở rộng hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Á để cùng nhau hợp tác, giao lưu và cùng học tập ngôn ngữ trong những môi trường thuận lợi nhất. Vì mục tiêu hòa bình và sự phát triển giữa các quốc gia khác nhau luôn là mục tiêu của trường ABK.

Những đặc trưng đào tạo Nhật ngữ tại trường

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu: nhà trường luôn có những chương trình đào tạo đa dạng nhất, nội dung giảng dạy phù hợp từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp, cân bằng giữa các kỹ năng để các bạn tiếp thu nhanh nhất. Ngoài ra còn sử dụng các tài liệu như sách báo, tranh ảnh và các đoạn phim ngắn phóng sự đưa vào chương trình học để du học sinh hiểu hơn về văn hóa và ngôn ngữ Nhật, từ đó các bạn sẽ có đủ kiến thức hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.

Sách và giáo trình thú vị: Giáo trình của trường ABK luôn được đánh giá cao và xuất bản tại nhiều quốc gia. Nhà trường thường tổ chức các giờ học để học viên nắm rõ bí quyết sử dụng sách. Một số đầu sách nổi tiếng do trường biên soạn TRY - Luyện thi năng lực Nhật ngữ và bộ KANZEN MASTER

Có nhiều thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình cao học phong phú: đã xuất bản cuốn “Hướng dẫn nhâp học vào cao học” cho du học sinh quốc tế từ năm 1981 và cuốn “Hướng dẫn nhập học đại học” năm 2006. Nhà trường quản lý một website (Japan Study Support) tra cứu các trường cao đẳng, đại học, cao học. Trang web sẽ cung cấp và hướng dẫn du học sinh vận dụng những nguồn thông tin phong phú này.
Các kì thi thử và đối sách cho những kì thi thường xuyên được tổ chức như: Kiểm tra năng lực Nhật ngữ thương mại BJT, Kì thi Du hoc Nhật Bản (tiếng Nhật), kì thi Năng lực Nhật ngữ để chuẩn bị cho các bạn được học tiếp lên cao đẳng, cao học và đại học tại Nhật.

Trải nghiệm về nền văn hóa Nhật Bản

Những giờ học tiếng Nhật được sử dụng các phin ảnh hay những bộ phim truyền hình về ngôn ngữ và văn hóa Nhật.
Đào tạo các môn học cơ bản về tình hình nước Nhật. Khi các bạn đến Nhật du học, và được sống trong xã hội Nhật Bản, và tương lai sẽ về nước nên việc hiểu về Nhật bản như tình hình Nhật bản hiện đại, hoặc kinh tế, chính trị, văn hóa, lịch sử, địa lý Nhật sẽ giúp các bạn không gặp khó khăn khi làm việc tại các công ty của Nhật một cách tốt nhất.
Thông qua các buổi hội thảo tiếng Nhật với các tình nguyện viên người Nhật sẽ làm tăng khả năng vận dụng tiếng Nhật một các trơn tru và hoàn chỉnh nhất danh cho tất cả các học viên
Trong những buổi học ngoại khóa nhà trường sẽ mời các cựu học sinh đang làm việc tại Nhật, và hiện đang sống tại các quố gia khác về tại trường để mở các buổi diễn thuyết dành cho du học sinh học hỏi kinh nghiệm khi nhập học tại Nhật ngữ ABK.

 


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo