Danh sách các trường hoàn tất thủ tục nhận học viên Kỳ bay T4/2019

1. Học viện Kobe Shinnagata

Trường tọa lạc tại Quận Nagata, thành phố Kobe, tỉnh Hyogo. Đây là quận có mật độ dân số cao nhất Kobe cũng như sở hữu nhiều di tích lịch sự và nếp sống văn hóa đầy tình người. Tuy mới thành lập nhưng thầy cô rất tâm huyết, tận tình, hướng đến 4 mục tiêu: Giờ học đa mục tiêu, Hỗ trợ định hướng, Hỗ trợ đầy đủ về mặt thể chất và Tăng cường giao tiếp với người dân trong khu vực. Các thầy cô của học viện Nhật ngữ Shinnagata, bằng cả trái tim sẽ cố gắng hết mình hỗ trợ cho các bạn du học sinh trên con đường xây dựng tương lai từ việc học tiếng Nhật, việc làm thêm khi vừa đặt chân sang Nhật cũng như việc thích nghi với môi trường mới. Ngoài ra, từ trường có thể vi vu đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Khu mua sắm Kobe Harborland, công viên Thủy cung Suma, Công viên hoàng cung Suma Rikyu...

 

Địa chỉ: 9 Chome-7-13 Udezukachō, Nagata-ku, Kōbe-shi, Hyōgo-ken

 

2. Trường Nhật ngữ JOTO

Trường Nhật ngữ Joto nằm ở Kameari,Tokyo_ nơi còn đọng lại diện mạo của một khu phố cổ kính, có thể cảm nhận được sự gần gũi với hình ảnh của một Nhật Bản thanh bình. Trường được thành lập từ năm 2003, tính đến thời điểm 4/2018 số lượng du học sinh từ các nơi trên thế giới chiếm hơn 500 người. Bên cạnh đó, giao thông đến trung tâm thành phố cũng thuận tiện giúp du học sinh dễ dàng trong việc tìm kiếm công việc bán thời gian. Với mục tiêu đào tạo nhân tài cả về tri thức lẫn tâm hồn, đội ngũ giáo viên cố gắng tạo ra môi trường chất lượng để các bạn du học sinh học tập, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hóa quốc tế.

Website: http://www.joto.ac.jp/ja/

Địa chỉ: 3 Chome-4-7 Ohanajaya, Katsushika, Tokyo

 

3. Trường AN LANGUAGE

Trường An Language có 28 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng nhật tiến học lên Đại học và định hướng nghề nghiệp cho du học sinh. Trường có 4 phân hiệu dễ dàng lựa chọn, tọa lạc tại Tokyo với chi phí phải chăng nên thu hút được nhiều học sinh từ nhiều nước trên thế giới. Với tỉ lệ học lên các trường đại học, cao học cao, trường tự tin có chương trình giảng dạy đa dạng và đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình có thể giúp các bạn du học sinh an tâm học. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại cho học sinh để tạo ra thật nhiều niềm vui trong việc giao tiếp cũng như nâng cao ý chí học tập cho các bạn.

Website: http://anschool.net/

Địa chỉ:

Phân hiệu IKEBUKURO:  2-41-19 Minami-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo

Phân hiệu NARIMASU:  3-10-4 Narimasu, Itabashi-ku, Tokyo

Phân hiệu NERIMA:  6 Chome-1-10 Kasugachō, Nerima-ku,  Tokyo

Phân hiệu  HIKARIGAOKA:  1 Chome-8-9 Narimasu, Itabashi-ku, Tokyo

4. Trường Nhật ngữ Daiki

Trường Nhật ngữ Daiki thuộc Tập đoàn Công nghiệp Daiki tọa lạc tại quận Minato, Tokyo, nơi đặt trụ sở của các đại sự quán và công ty sản xuất công nghiệp lớn Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Daiki trước đây chuyên tuyển các kỹ sư đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành. Ngày nay, các bạn du học sinh sau khi học xong trường tiếng sẽ có cơ hội trực tiếp được tuyển dụng vào các công ty, xí nghiệp thuộc Tập đoàn Daiki với vị trí và mức lương tùy năng lực. Với mục tiêu đào tạo học sinh để đi làm, Daiki là một sự lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh muốn làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

Website:  http://www.dai-ki.co.jp/djlst/

Địa chỉ:  5 Chome-10-10 Shiba, Minato-ku, Tokyo


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo