Vì sao nên chọn Đông Môn

Trường Nhật Ngữ Đông Môn là một hệ thống có mặt khắp Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp, đã có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực du học, đảm bảo tỉ lệ  đỗ visa 99%. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh với tập đoàn Shinchi Nhật Bản, đại diện của Shinchi tại Nhật Bản sẽ hổ trợ các bạn tất cả các vấn đề như nhà ở, điện thoại, việc làm, các vấn đề về pháp lý ..v.v…và bất cứ khó khăn nào mà các em gặp phải khi du học tại Nhật Bản.

Đến với hệ thống Đông Môn các phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm về một môi trường lành mạnh, quy tắc chuẩn mực, rèn luyện kỹ năng sống tại Nhật Bản để phát triển nhân cách cũng như trình độ tiếng Nhật của các em.

Chúng tôi đã và đang làm công việc này trong hơn 6 năm qua, tạo nên mạng lưới trên toàn quốc…và đang tiếp tục mở rộng.  Về trường học, chúng tôi xây dựng cho học sinh khu ký túc xá an toàn sạch đẹp, môi trường theo phong cách Nhật Bản. Không chỉ vì lợi nhuận  ngoài ra chúng tôi còn muốn truyền nhiệt huyết và kinh nghiệm du học tại Nhật bản để giúp đỡ các em thành công hơn khi đi du học. Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công với phụ huynh tạo ra tương lai tươi sáng cho các em học sinh .

  1. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ học sinh và quý phụ huynh biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa học sinh  đến sự thành công trong sự nghiệp. Nhật Ngữ Đông Môn giúp các học sinh thực hiện giấc mơ du học và ngay sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Nhật bản, chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ các bạn tìm việc làm tại Nhật Bản , xin chuyển đổi visa sang các hình thức lưu trú khác, để có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống, du lịch tại Nhật, hỗ trợ các vấn đề pháp lý cần thiết để các bạn vững tin hòa nhập như một công dân quốc tế thực thụ.

  1. Chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm, ưu tiên quyền lợi cho học sinh lên hàng đầu.

Quý phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn trong việc chọn lựa trường và các khoản kinh phí phù hợp với gia đình, nộp đơn vào trường  mà học sinh quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học. Cùng với quy mô của hệ thống đào tạo và mối liên kết bền vững với hàng trăm trường từ cực Bắc trải dài đến cực Nam Nhật Bản. Các chuyên viên tư vấn của Nhật Ngữ Đông Môn sẽ  tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực  và khả năng tài chánh của học sinh.

Đội ngũ chuyên viên Nhật  Ngữ Đông Môn sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

Nhân viên Nhật Ngữ Đông Môn đều là những du học sinh, cán bộ nhân viên từng sinh sống học tập và làm việc tại Nhật Bản, do đó chúng tôi hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và khu vực phù hợp với gia đình học sinh. Tất cả các chuyên viên tư vấn và giáo viên đều có kiến thức chuyên môn cao, trình độ bằng cấp nên sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước. 

  1. Chúng tôi xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, trợ giúp thủ tục chứng minh tài chánh du học.

Tất cả các hồ sơ chúng tôi đều theo dõi và xử lý kịp thời để tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để các học sinh được thỏa mãn ước mơ du học.

Chúng tôi có liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ cho học sinh và phụ huynh xử lý nhưng vấn đề liên quan đến tài chính, nhằm để đảm bảo cho quá trình xử lý hồ sơ du học đạt kết quả cao.


© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo