Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Trường Nhật Ngữ Asia International Language Center là trung tâm ngoại ngữ quốc tế Châu Á. Ở đây luôn chào đón tất cả du học sinh trên thế giới đến du học. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết nên khi đến học tại trường các bạn có thể cân bằng giữa kỹ năng – nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc,…rất đa dạng.

Ngoài ra tất cả các giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày, để có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản khi các bạn đến du học.

Ngoài thời gian học ở trường, các bạn cũng sẽ được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết hơn với người dân quanh vùng qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các dịp thăm quan tìm hiểu Núi Phú Sĩ. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và học tốt hơn ở trên lớp.

Thông tin cơ bản về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

  • Tên tiếng việt: Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á – AILC
  • Tên tiếng anh: Asia International Language Center
  • Địa chỉ: Yokohama, Naka-ku Kotobuki-cho 1-1-11 Kowa Building 2F, 〒231-0026 Japan
  • Năm thành lập:  năm 1993
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
  • Website:  http://ailc.asia/

Học phí tại trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Học phí:  803.000 Yên / 1 năm

Chương trình đào tạo tại trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

Tại trường AILC có 2 khóa học chính là khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn. Khóa học ngắn hạn là khóa học bổ sung cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Khóa học dài hạn là khóa học xuyên suốt của AILC từ 1-2 năm.

 Chương trình giảng dạy chia làm nhiều cấp độ: sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Giáo trình cho lớp sơ cấp 1, 2 là Minna no Nihongo, lớp trung cấp và cao cấp sẽ được học giáo trình cao hơn.

Hoạt động ngoại khóa tại Trường Nhật ngữ

Điều kiện nhập học tại trường

  • Các em đang học hoặc đã tốt nghiệp THPT
  • Có bằng Tốt nghiệp Nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế
  • Đang đi làm nhưng đã tốt nghiệp THPT trở lên
  • Không giới hạn tuổi

Ký túc xá

Trường AILC có khu Ký túc xá dành cho học sinh của trường. KTX của trường có vị trí ở gần trường, chỉ cần đi bộ 5 phút là có thể đến trường. Các phòng trong KTX có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…

 Việc làm thêm

Sau khi sang Nhật học từ 1-2 tuần nhà trường sẽ hỗ trợ xin việc làm cho các bạn học sinh để kiếm thêm thu nhập cho quá trình học của mình tại Nhật. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với người bản xứ và tiếng Nhât sẽ nhanh cải thiện hơn.


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo