Trường Nhật ngữ Asuka

asuka_oita
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Asuka được thành lập vào tháng 10 năm 1992 tọa lạc tại thành phố Oita Nhật Bản. Từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật và nền văn hóa cho du học sinh quốc tế khi đến học tại trường hàng năm.

Trường thành lập khoa học tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài đến nhập học tại trường để có cơ hội được học vào các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật và được trải nghiệm về nền văn hóa đặc sắc nhất tại Nhật Bản

Hàng năm tỷ lệ học viên thi đậu vào các trường đại học và cao học tại Nhật qua các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm đạt số lượng nhiều qua từng kỳ thi.Những học viên sau khi được tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào làm tại các công ty lớn tại Nhật.

Video giới thiệu về trường

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên của mình định hướng được các mục đích học tập và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật tại trường trong những giai đoạn ban đầu. Nhà trường luôn đề ra mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp ở những trường hàng đầu nên sẽ hưỡng dẫn sinh viên một cách tận tình nhất và luôn định hướng cho các bạn hướng đến những bước đi để các bạn thành công nhất trong tương lai của mình.

asuka

Địa chỉ

Tên trường tiếng Anh: Asuka Japanese Language School
Địa chỉ: 1-4-22 Higashi-omichi,Oita,870-0823,Japan
TEL:097-544-9114 FAX:097-544-9107
E- mail:nihongo@asuka.ac.jp
http://asuka.ac.jp/nihongo/e/index.html


Tin liên quan

© Copyright 2018-2024 Công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục Toumon. Thiết kế bởi Zozo